Sau Khi Xuyên A, Tôi Cùng Ảnh Hậu Kiêu Ngạo Tạo Cp Bạo Hồng

Ủng hộ 48.000 Vàng để mua combo truyện Sau Khi Xuyên A, Tôi Cùng Ảnh Hậu Kiêu Ngạo Tạo Cp Bạo Hồng
Rẻ hơn 21.31% so với đọc từng chương (tiết kiệm 13.000 )

Giới Thiệu

Ca sĩ Kỷ Miên đang trong thời điểm hồng bỗng nhiên xuyên thư trở thành Alpha - một nữ đỉnh lưu ở C vị, nhưng mà bởi vì đối nghịch với ông chủ nên bị đóng băng đến tận bây giờ. Sau này lại nhận được thông báo yêu cầu quay lại tham gia vào một bộ phim cùng một đỉnh lưu Omega.
Năm đó, Hứa Tri Hạ cùng Kỷ Miên là một cặp trong nhóm nữ có lưu lượng lớn, có rất nhiều fan CP, sau đó nhóm nữ này giải tán, Hứa Tri Hạ dựa vào kỹ năng diễn xuất của mình mà trở thành một trong những diễn viên trẻ nhất nhận được giải ảnh hậu, cho nên cũng huỷ đi CP, hai người đường ai nấy đi.
Lần đầu tiên sau hai năm bọn họ gặp lại nhau, Hứa Tri Hạ vênh váo tự đắc mà nói với cô: “Đã lâu không gặp!”
Sau khi ở chung, Kỷ Miên lại phát hiện bản thân mình khi tiến vào chuyện tình này lại trở nên vô cùng háo sắc, dẫn tới việc luôn thất thần mỗi khi đóng phim cùng Hứa Tri Hạ, Hứa Tri Hạ biết rằng cô là bị mị lực của mình mê hoặc, Kỷ Miên cũng bắt đầu sinh ra tính chiếm hữu đối với mình.
Nếu em đối với tôi lạnh lẽo, tôi đây liền huỷ đi cp của em, khiến em không thể trèo cao.
Ảnh hậu cùng ảnh đế tạo cp, tôi sẽ huỷ đi hết!
Ảnh hậu tạo cp trước mặt đồng đội, tôi lại huỷ đi.
Ảnh hậu tạo cp với mình, tôi… Hủy đi cái đầu! Chỉ có thể cùng tạo cp với tôi.
Vốn dĩ ảnh hậu có thể hô to gọi nhỏ với mọi thứ nhưng lại không chịu thừa nhận cp với cô, sau này lại như một chú chim nhỏ mà nép vào ngực của Kỷ Miên, dùng tay nắm lấy bàn tay cô: “Mọi người muốn em cùng chị tạo cp cả đời.”
Sau này lại bị paparazzi chụp lại tấm hình ngày đó cặp cp đỉnh leu đang hôn nồng nhiệt ở bể bơi, bụng Hứa Tri Hạ còn phình phình, khi tuôn ra lại khiến cho Weibo tê liệt. Hứa Tri Hạ cùng Kỷ Miên không thể không đăng bài công khai trên Weibo, nỏi chúng tôi đã nhận giấy kết hôn, chỉ trong nửa giờ đã có trăm vạn bình luận.
Các fan only rơi lệ đầy mặt cũng chỉ có thể chúc phúc.
Fan cp: Thuyền của chúng ta cuối cùng đã cập bến.
Xem Thêm

DANH SÁCH CHƯƠNG

Bình Luận